Hội Phụ nữ Công an tỉnh sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống Thanh tra CAND 28/5/167- 28/5/2017)

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống Thanh tra CAND 28/5/167- 28/5/2017), trong tháng 5/2017, Hội Phụ nữ cơ sở phòng công tác Đảng, công tác quần chúng và thanh tra Công an tỉnh tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa
* Ngày hội tuổi thơ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt
Khởi động cho chuỗi các hoạt động nhân Tháng hành động vì trẻ em, chăm sóc các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, vừa qua, Hội Phụ nữ cơ sở phòng Công tác Đảng, công tác quần chúng và Thanh tra Công an tỉnh phối hợp với Chi đoàn và các nhà hảo tâm tổ chức "Ngày hội tuổi thơ" cho các em nhỏ bị khuyết tật tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Phú Yên.
          Tại "Ngày hội tuổi thơ', các em nhỏ kém may mắn tại Trung tâm đã được được các cô chú Công an tặng 350 suất quà bánh, đồ chơi trẻ em; được xem và biểu diễn các tiết mục văn nghệ, tham gia các trò chơi vui nhộn hấp dẫn, thi vẽ tranh...
          Đến chung vui với các em nhỏ bị khuyết tật trong "Ngày hội tuổi thơ" không chỉ có các cô chú Công an mà còn có các em thiếu nhi là con cán bộ chiến sĩ trong đơn vị, các em đã tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, cùng thi vẽ tranh và tự tay gói quà tặng các bạn có hoàn cảnh kém may mắn. Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa, nó không chỉ giúp cho các em bị khuyết tật tại Trung tâm có sân chơi lành mạnh, cùng được hòa nhập với cộng đồng; mà còn có ý nghĩa giáo dục sâu sắc cho các thiếu nhi con cán bộ chiến sĩ về lòng nhân ái, biết sẻ chia với những bạn nhỏ kém may mắn.
          Sau đây là một vài hình ảnh tại "Ngày hội tuổi thơ" tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Phú Yên.
Các bạn nhỏ thi vẽ tranh
Phát quà cho các cháu
Phát quà cho các em thiếu nhi

* Giải vô địch bơi lội thanh niên, phụ nữ Công an Phú Yên
          Ngày 25/5/2017, Hội Phụ nữ cơ sở phòng Công tác Đảng, công tác quần chúng và Thanh tra Công an tỉnh phối hợp với Chi đoàn tổ chức giải Vô địch bơi lội lần thứ I năm 2017 trong thanh niên và phụ nữ Công an tỉnh.
Giải Vô địch bơi lội lần thứ I năm 2017 gồm có 03 nội dung thi đấu: Bơi tự do cá nhân nữ, bơi tự do cá nhân nam và bơi tiếp sức nam nữ. Về dự giải có 40 vận động viên của 10 đội thi đến từ các cơ sở Hội và cơ sở Đoàn trong Công an tỉnh
Sau một ngày thi đấu sôi nổi, kết quả: Vô địch bơi lội nữ thuộc về đồng chí Trần Thị Lê Thanh, Đội ANND1. Vô địch bơi lội nam thuộc về đ/c Trần Minh Tú, Đội CSND. Đội Bệnh viện-hậu cần đạt giải Vô địch bơi lội ở nội dung bơi tiếp sức nam nữ. Ban Tổ chức cũng đã trao 03  Huy chương Vàng, 03 Huy chương Bạc, 03 Huy chương Đồng cho các cá nhân xuất sắc tại giải, giải nữ vận động viên được yêu thích nhất thuộc về đ/c Nguyễn Thị Huyền Trân, Đội XDLL.
            Sau đây là một vài hình ảnh của Giải

Các vận động viên tham gia thi đấu
Ban Tổ chức trao Huy chương cho các vận động viên
Tin, ảnh: HỘI PHỤ NỮ CÔNG AN TỈNH