Hội Phụ nữ Công an tỉnh sôi nổi tổ chức các hoạt động nhân Ngày sinh nhật Bác

Vào những ngày tháng Năm, cùng với cán bộ chiến sĩ toàn lực lượng, hội viên phụ nữ Công an tỉnh đã tích cực thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Công an, lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Hội Phụ nữ các cấp trong Công an tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi mừng sinh nhật Bác như tổ chức 04 buổi sinh hoạt chính trị, tọa đàm, hội thi, kể chuyện "Hành trình theo chân Bác", "Khắc ghi lời Bác"; 02 hoạt động văn hóa văn nghệ "Tháng Năm nhớ Bác", "Lời ca dâng Bác"...
          Cuộc thi "Hành trình theo chân Bác"
          Cuộc thi "Hành trình theo chân Bác" do Hội Phụ nữ Cảnh sát nhân dân 2 tổ chức theo phiên bản Rung chuông vàng. Cuộc thi diễn ra sôi nổi hào hứng ngay từ những phút đầu tiên, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên và hội viên phụ nữ khối Cảnh sát nhân dân tham gia,
          Trải qua 30 câu hỏi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và cuộc đời, thân thế, sự nghiệp của Người,  Người chiến thắng- rung chuông vàng cuộc thi là đồng chí Phạm Hạnh Nhân- hội viên phụ nữ Cảnh sát nhân dân 2.
          Tọa đàm "Khắc ghi lời Bác"
          Ngày 12/5/2017 Hội Phụ nữ Hậu cần kỹ thuật đã phối hợp với Đoàn cơ sở tổ chức buổi tọa đàm "Khắc ghi lời Bác" và kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
          Tại buổi tọa đàm, đã có nhiều tham luận phân tích ý nghĩa khoa học và thực tiễn của Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, từ đó đề ra phương hướng tự phấn đấu, tự rèn luyện tư cách, đạo đức người Công an nhân dân trong thời kỳ mới. Tại buổi tọa đàm, những câu chuyện về cuộc đời, tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác được đoàn viên, hội viên phụ nữ kể lại đã mang đến nhiều xúc động cho người nghe về tấm gương suốt đời phấn đấu vì nước, vì dân của Người.
          Đây là những hoạt động hết sức có ý nghĩa trong đoàn viên, hội viên. Thông qua các Hội thi, không chỉ những thí sinh tham gia mà tất cả khán giả tham dự cũng được tìm hiểu sâu hơn về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tấm gương đạo đức của Người, qua đó tạo chuyển biến mạnh mẽ trong cán bộ chiến sĩ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện theo 6 điều Bác Hồ dạy, xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.
Dưới đây là một vài hình ảnh của các cuộc thi
Quang cảnh tọa đàm Khắc ghi lời Bác (1) (1)
Buổi tọa đàm "Khắc ghi lời Bác dạy"
hoi thi Hành trình theo chân Bác