Hội thảo "Cải thiện dinh dưỡng cho trẻ từ bữa ăn hàng ngày"

IMG 4125
Sáng ngày 14/7/2017, tại Hội trường Trung tâm Văn hoá Hội nghị huyện Tuy An, được sự thống nhất của Thường trực Huyện uỷ, Hội LHPN huyện đã phối hợp với Công ty Adjmoto Việt Nam tổ chức hội thảo “Cải thiện dinh dưỡng cho trẻ từ bữa ăn hàng ngày” cho 830 chị là cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện về tham dự.
Phát biểu tại hội thảo Đ/c Bùi Thị Yên - Chủ tịch Hội LHPN huyện nhấn mạnh thông qua  hội thảo  nhằm cung cấp những thông tin về tình trạng dinh dưỡng hiện nay cũng như chia sẻ những nguyên nhân và các giải pháp để phòng tránh những vấn đề sức khỏe do chế độ dinh dưỡng gây nên; Trên cơ sở đó, các chị em phụ nữ chúng ta có thể biết cách lựa chọn thực phẩm và chế biến bữa ăn không những ngon mà còn đảm bảo dinh dưỡng để phòng tránh các bệnh tật cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ em.
Tại hội thảo, các đại biểu đã nghe đại diện của công ty Adjmoto Việt Nam thông tin về thực trạng vấn đề dinh dưỡng hiện nay của trẻ em Việt Nam, kiến thức về dinh dưỡng của bữa ăn hàng ngày, những vi chất thiết yếu đối với sự phát triển của trẻ, cách nhận biết trẻ bị thiếu vitamin và các khoáng chất, cách  lựa chọn thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất tốt cho sự phát triển thể chất, trí não trẻ....Ngoài những kiến thức được thông tin, tuyên truyền tại hội thảo, mỗi chị, em tham gia chương trình này còn nhận được một phần quà hỗ trợ của công ty Adjmoto trị giá năm mươi tư nghìn đồng.