Hội thi “Nữ Thanh niên Tài năng – Duyên dáng” huyện Tây Hòa lần thứ I năm 2017

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017) và ngày Phụ nữ Việt Nam và chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Tây Hòa lần thứ XI. Sáng ngày 11/10/2017 tại Hội trường UBND huện Tây Hòa, Hội LHPN huyện phối hợp huyện Đoàn Tây Hòa tổ chức Hội thi “Nữ Thanh niên Tài năng – Duyên dáng” huyện Tây Hòa lần thứ I năm 2017. Tham dự Hội thi có 11 thí sinh đến từ 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Các thí sinh lần lượt trải qua 3 phần thi: Tài năng, Duyên dáng và Thuyết trình. Phần thi tài năng các thí sinh đã lựa chọn các thể loại: hát, múa, biểu diễn võ thuật; Phần thi thuyết trình các thí sinh đã trao thông điệp truyền thông bảo vệ môi trường, Vệ sinh An toàn thực phẩm, Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thanh niên,… có ý nghĩa thiết thực, đa dạng, phong phú. Phần thi Duyên dáng trình diễn trang phục áo dài truyền thống và áo dạ hội.
Kết quả, Ban tổ chức Hội thi trao giải Nhất thuộc về đơn vị xã Hòa Thịnh; 01 giải Nhì thuộc về đơn vị xã Hòa Bình 1; 02 giải Ba thuộc về đơn vị thị trấn Phú Thứ và Hòa Phú và 07 giải Khuyến Khích. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải Thuyết trình hay nhất cho đơn vị xã Hòa Mỹ Tây; giải thể hiện xuất sắc phần thi Tài năng cho đơn vị thị trấn Phú Thứ; giải thí sinh Duyên dáng nhất cho đơn vị xã Hòa Thịnh.
Một số hình ành tại Hội thi:
niệm
nhất