Hội thi “Phụ nữ Phú Yên sáng tạo, chung tay bảo vệ môi trường”

Hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn, sáng ngày 27/9/2017, tại Nhà Văn hóa lao động, Hội LHPN tỉnh phối hợp Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về bảo vệ môi trường, kết hợp trình diễn thời trang các sản phẩm bảo vệ môi trường” với chủ đề “Phụ nữ Phú Yên sáng tạo, chung tay bảo vệ môi trường”.
Tham dự Hội thi có 9 đội với gần 50 thí sinh đến từ 9 huyện, thị, thành Hội trên địa bàn tỉnh. Các đội lần lượt trải qua 2 phần thi: Chào hỏi và thi trình diễn thời trang kết hợp với thuyết trình.
 Phần thi Chào hỏi với hình thức sân khấu hóa thể hiện qua thơ ca, hò vè, các làn điệu dân ca… các đội đã trao thông điệp truyền thông bảo vệ môi trường có ý nghĩa thiết thực, đa dạng, phong phú. Phần thi trình diễn thời trang kết hợp với thuyết trình sản phẩm với các bộ trang phục và sản phẩm độc đáo, sáng tạo, đẹp mắt, có tính khả dụng được tận dụng từ nguyên liệu phế thải như: giấy, nilon, vỏ chai… nội dung thuyết trình mang tính tuyên truyền, giáo dục, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ và người dân nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.
Kết quả, Ban tổ chức Hội thi trao 9 giải thưởng các loại cho các đội tham gia. Giải nhất thuộc về Hội LHPN huyện Sơn Hòa; 2 giải nhì thuộc về Hội LHPN huyện Tây Hòa và Đông Hòa; 3 giải ba thuộc về Hội LHPN huyện Phú Hòa, Sông Hinh và TP Tuy Hòa. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải chào hỏi trao thông điệp truyền thông bảo vệ môi trường hay nhất cho TP Tuy Hòa; sản phẩm sáng tạo, ấn tượng, mang tính khả dụng, thân thiện với môi trường cho huyện Phú Hòa và  truyền thông viên môi trường hay nhất cho thí sinh Hà Thị Tú Trinh, huyện Tây Hòa.
Một số hình ành tại Hội thi:
FullSizeRender

Tin: THU HUYÊN