Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Phú Yên thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ các đơn vị Bộ đội

Sáng ngày 12/2, nhân dịp tết Nguyên đán Mậu tuất 2018, Đoàn công tác Hội LHPN tỉnh do đồng chí Đặng Thị Hồng Nga, UV BCH TW Hội LHPN Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Trung Tâm An Dưỡng Tàu Ngầm.
Tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Đặng Thị Hồng Nga thay mặt thường trực Hội LHPN tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị và mong muốn trong thời gian tới, Hội LHPN và các đơn vị Bộ đội sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó mật thiết, cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, nhất là đạt được nhiều thành tích cao trong công tác quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao phó.
Được biết, tối 30 tết lãnh đạo Hội LHPN tỉnh cũng sẽ đến thăm và chúc tết các đơn vị Đồn Biên phòng Tuy Hòa và Hải đội 2.
65b9c2d45ad8f0cd0f88419a72e89452
Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh thăm, chúc tết BCH Quân sự tỉnh