Lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Hội LHPN huyện Sông Hinh và đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Vũng Rô

Nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng 18/10/2016, tại Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Vũng Rô, huyện Đông Hòa, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Sông Hinh và Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Vũng Rô tổ chức lễ kết nghĩa, ký kết chương trình phối hợp hoạt động “Vận động phụ nữ tham gia xây dựng và bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới vùng biển, hải đảo” giai đoạn 2016-2021.
Tin ky ket don bien phong voi Song Hinh THANH HA
Dự lễ có đồng chí Nguyễn Như Đông- Huyện ủy viên, Trưởng ban dân vận huyện ủy Sông Hinh, đồng chí Trương Thiên An – UV BTV Đảng ủy, Chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Vũng Rô, Ban Chấp hành Hội LHPN huyện Sông Hinh và cán bộ Hội LHPN huyện Đông Hòa.
Tại lễ ký kết, Hội LHPN huyện Sông Hinh và Hội LHPN huyện Đông Hòa tặng 13 xuất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Vũng Rô và cán bộ, chiến sĩ quân nhân của Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Vũng Rô, mỗi xuất quà trị giá 300.000đ.
Tin và ảnh: THANH HÀ