Phụ nữ Sông Hinh: Ký kết giao ước thi đua năm 2017

Quang cảnh Hội nghị
Sáng ngày 22/2/2017, Hội LHPN huyện Sông hinh tổ chức lễ ký kết giao ước thi đua năm 2017. Tại buổi lễ, đại diện Hội LHPN 11 xã, thị trấn và các đơn vị trực thuộc đã cùng nhau ký kết vào bảng giao ước thi đua, hứa hẹn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu giao ước thi đua năm 2017.
Năm nay, Hội phụ nữ các cấp trên địa bàn huyện Sông hinh hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt với chủ đề “Phụ nữ Sông hinh đoàn kết, vượt khó, thi đua hoàn thành xuất sắc, vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao”. Trong đó, tập trung tuyên truyền kết quả Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, triển khai Nghị quyết Đại hội phụ nũ toàn quốc và Đại hội phụ nữ các cấp; triển khai thực hiện các đề án mới do Thủ tướng Chính Phủ phê duyệt như: đề án “ Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2027”, đề án “ Tuyên truyền, giáo dục, vận động phụ nữ tham gia giải quyết các vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ trong tình hình mới, và tiểu đề án “ Truyền thông phòng, chống mua bán người tại cộng đồng” giai đoạn 2016-2020.
Bên cạnh đó, các cấp Hội phụ nức phấn đấu mỗi cơ sở hội giúp được ít nhất 2 hộ gia đình hội viên đạt tiêu chí “5 không 3 sạch”, 00có 70% hộ gia đình phụ nữ được tiếp cận thông tin về giáo dục đời sống , 50% hộ gia đình phụ nữ có còn từ 0-16 tuổi được cung cấp kiến thức và kỹ năng nuôi dạy con cháu theo giai đoạn; mỗi cơ sở hội giúp đỡ 1 hộ phụ nữ thoát nghèo. Đồng thời chỉ đạo, hướng dẫn sâu sát cơ sở trong từng chỉ tiêu, nội dung giao ước thi đua đã ký kết nhằm phục vụ tốt nhất cho một năm hoạt động Hội và phong trào phụ nữ toàn huyện.
Hội LHPN các xã, thị trấn ký kết giao ước thi đua
Chủ trì buổi gặp mặt, chị Nay Hờ Nhơn – Chủ tịch Hội LHPN huyện Sông Hinh hi vọng sang năm mới, cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện hăng hái thi đua, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, tích cực triển khai thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2017, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội của địa phương./.

Tin, ảnh: NGỌC LY