Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc: Thăm, chúc tết người dân, cán bộ, công nhân

Nhân chuyến làm việc với tỉnh Phú Yên về chuỗi hoạt động xúc tiến đầu tư năm 2018, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm và chúc tết cán bộ, công nhân tại hầm đường bộ Đèo Cả - Ảnh: TUYẾT HƯƠNG

Nhân chuyến làm việc với tỉnh Phú Yên về chuỗi hoạt động xúc tiến đầu tư năm 2018, chiều 18/1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn công tác Chính phủ đã đến thăm và chúc tết Công ty CP Đầu tư Đèo Cả. Tiếp Thủ tướng Chính phủ có các đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lương Minh Sơn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Hoàng Văn Trà, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo TP Tuy Hòa, huyện Đông Hòa, các sở, ban ngành.

Tại công trình trọng điểm quốc gia hầm đường bộ đèo Cả, Thủ tướng đã nghe báo cáo về quá trình xây dựng công trình này; biểu dương các kỹ sư, công nhân đã không quản ngày đêm thi công hoàn thành vượt tiến độ, đảm bảo an toàn kỹ thuật công trình. Sau khi hoàn thành, công trình được vận hành, khai thác đạt hiệu quả cao, đảm bảo an toàn giao thông, nhất là trong mùa mưa bão. Thủ tướng tuyên dương Công ty CP Đầu tư Đèo Cả cùng tất cả cán bộ kỹ thuật, với sự hỗ trợ của Bộ GTVT, tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa đã có một công trình đảm bảo chất lượng, tiến độ, an toàn kỹ thuật. Điều đáng mừng đây là công trình do người Việt Nam thi công, là niềm tự hào của tất cả chúng ta. Tại đây, Thủ tướng đã thăm hỏi, chúc tết, tặng quà Ban lãnh đạo Công ty CP Đầu tư Đèo Cả cùng các kỹ sư, công nhân; mong muốn công ty tiếp tục vận hành, khai thác an toàn công trình, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán 2018.

Cũng trong chiều 18/1, Thủ tướng đã đi thị sát tình hình sạt lở, xâm thực tại bờ biển thôn Long Thủy, xã An Phú (TP Tuy Hòa); đến thăm chúc mừng sức khỏe và chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Mười ở thôn Long Thủy. Ngoài ra, Thủ tướng còn thăm, tặng quà và chúc tết cho 100 hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hoan nghênh tỉnh Phú Yên trong việc khắc phục hậu quả bão lũ vừa qua, hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống và sản xuất. Thủ tướng đề nghị tỉnh Phú Yên quan tâm chăm lo tết đầm ấm, không để người dân nào bị thiếu ăn. Thủ tướng cũng mong muốn bà con sớm vượt qua những khó khăn do bão số 12 gây ra để ổn định cuộc sống, sản xuất...

Thủ tướng thăm hỏi, chúc sức khỏe, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Mười - Ảnh: DƯƠNG THANH XUÂN

Thủ tướng chúc mừng và động viên các công nhân đang làm việc tại Hầm đường bộ Đèo Cả - Ảnh: TUYẾT HƯƠNG

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm hỏi, chia sẻ khó khăn với người dân vùng bị ảnh hưởng triều cường ở thôn Long Thủy, xã An Phú (TP Tuy Hòa) - Ảnh: TUYẾT HƯƠNG