Trao tặng 100 suất quà cho người khuyết tật tại thành phố Tuy Hòa

IMG 4110 Copy
Đ/c Trần Thị Binh - PCT Hội LHPN tỉnh phát biểu tại buổi trao tặng. Ảnh: LÊ VY
Sáng ngày 23/3/2017, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Phú Yên phối hợp với Tịnh xá Ngọc Yên, Hội người mù và Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố Tuy Hòa tổ chức trao tặng quà cho người khuyết tật là hội viên Hội người mù thành phố Tuy Hòa.
Tại buổi trao quà, đ/c Trần Thị Binh – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và đại diện Ni sư Tịnh Xá Ngọc Yên đã hỏi thăm sức khỏe, động viên, chia sẻ những thiệt thòi với người bị khuyết tật và tặng mỗi người khuyết tật một phần quà gồm một thùng mì tôm và tiền mặt trị giá 245.000đ, tổng số tiền quà thăm hỏi trị giá 24.500.000đ.
IMG 4136 Copy
Đại diện Tịnh xá Ngọc Yên tặng quà cho phụ nữ khuyết tật. Ảnh: LÊ VY
Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần động viên tinh thần, giúp người khuyết tật sống vui, khỏe, tự tin vươn lên hòa nhập với xã hội, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chung tay của toàn thể cộng đồng đối với công tác chăm lo cho người khuyết tật nói riêng và an sinh xã hội nói chung.

Phúc Yên