Truyền thông Chiến lược công tác dân tộc đến năm 2020 tại 3 huyện Sơn Hòa, Sông Hinh và Đồng Xuân

Truyền thông Chiến lược công tác dân tộc đến năm 2020  tại 3 huyện Sơn Hòa, Sông Hinh và Đồng Xuân
Thực hiện Chiến lược công tác dân tộc đến năm 2020, vừa qua Hội LHPN tỉnh tổ chức tuyên truyền Chiến lược công tác dân tộc tại 10 xã thuộc 3 huyện miền núi Sơn Hòa, Sông Hinh và Đồng Xuân, có 500 hội viên, phụ nữ tham gia. Qua buổi truyền thông chị em phụ nữ đồng bào dân tộc thiểu số được tuyên truyền, phổ biến đường lối, chủ trương, chính sách dân tộc của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Chỉ thị, Nghị quyết, các chủ trương của địa phương về phát triển kinh tế - xã hội gắn với công tác vận động phụ nữ dân tộc thiểu số và các nhiệm vụ công tác của Hội; Giúp chị em nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, phòng chống các phần tử xấu lợi dụng, lôi kéo phụ nữ dân tộc thiểu số vào các hoạt động chống phá sự nghiệp cách mạng, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc; tham gia bảo vệ an ninh, chính trị, trật tự, an toàn xã hội, đảm bảo chủ quyền quốc gia. Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cho chị em phụ nữ dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh, góp phần cùng toàn tỉnh thực hiện Chiên lược về công tác dân tộc đến năm 2020.
Tin truyen thong Dan toc THU HUYEN
Đ/c Phạm Thị Thu Huyên - UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh  truyền thông về "Chiến lược công tác dân tộc" tại Chi hội thôn Phú Tâm, xã Xuân Quang 1, huyện Đồng Xuân
                                                                          Tin, ảnh: THU HUYÊN