Hội LHPN huyện Tây Hòa báo cáo nhanh kết quả Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII

•   Chủ nhật - 26/03/2017 09:01
Báo cáo nhanh ĐH (1)
Ngày 23/3/2017, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Tây Hòa tổ chức Hội nghị báo cáo nhanh kết quả Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự Hội nghị có gần 90 chị là Phó chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở và Chi Hội trưởng phụ nữ trên địa bàn huyện.
Đ/c Lê Thị Hồng Lưu – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện quán triệt nhanh, đầy đủ các thông tin về kết quả Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII; giúp cán bộ Hội phụ nữ cơ sở kịp thời nắm bắt tình hình, hiểu rõ, chính xác, đầy đủ về kết quả Đại hội để triển khai thực hiện. Đồng thời,  tuyên truyền trong hội viên, phụ nữ nắm vững những nội dung cơ bản của Nghị quyết, các chủ trương công tác lớn của Hội xuyên suốt trong nhiệm kỳ để tập trung tổ chức thực hiện và vận động hội viên, phụ nữ hưởng ứng tham gia thực hiện trong thời gian đến đạt hiệu quả.
HỘI LHPN HUYỆN TÂY HÒA