Hội LHPN thành phố Tuy Hòa tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018

•   Thứ sáu - 26/01/2018 12:48
Chiều ngày 25/01, Hội LHPN thành phố Tuy Hòa tổ chức Hội nghị BCH (mở rộng) lần thứ 4 khóa XIII, nhiệm kỳ 2016-2021 để tổng kết công tác Hội năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Về dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đỗ Thị Như Tình- Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đồng chí Phạm Văn Ý- Phó bí thư Thành ủy Tuy Hòa.
Trong năm 2017, Hội LHPN thành phố đã đổi mới nội dung phương thức hoạt động, triển khai thực hiện phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội. Tổ chức tuyên truyền hướng dẫn hội viên phụ nữ thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các chỉ thị, các chương trình hành động của Thành ủy, tuyên truyền giáo dục giữ gìn và phát huy phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam; vận động chị em thực hiện KHHGĐ, VSMT, phòng chống các tệ nạn xã hội. Hỗ trợ phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, tín chấp Ngân hàng CSXH trên 94 tỷ đồng, giúp cho trên 5 ngàn hộ PN vay vốn phát triển kinh tế gia đình, phối hợp tổ chức đào tạo nghề, tập huấn chuyển giao KHKT sản xuất, chăn nuôi; hỗ trợ phụ nữ khởi sự, khởi nghiệp kinh doanh nhiều ngành nghề. Các hoạt động nhân đạo từ thiện cũng thực hiện tốt, xây dựng 01 nhà “mái ấm tình thương” cho PN nghèo số tiền 20 triệu đồng; tổ chức thăm hỏi hỗ trợ 10 hộ bị thiệt hại do bão số 12 số tiền trên 5 triệu đồng.
Nhân dịp này, BTV Hội LHPN tỉnh tặng Bằng khen cho 4 tập thể và 01 cá nhân; Hội LHPN thành phố tặng Giấy khen cho 10 tập thể Hội cơ sơ, 16 Chi Hội và 20 cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào Phụ nữ năm 2017; tặng 4 cá nhân có thành tích trong triển khai thực hiện nguồn vốn ủy thác cho vay hộ nghèo và cá đối tượng chính sách năm 2017.
hình tổng kết chị tình
Hội LHPN thành phố