Hội LHPN tỉnh: Phối hợp tổ chức chương trình “Ấm tình mùa xuân – Mậu tuất 2018”

•   Thứ hai - 15/01/2018 14:35
Sáng ngày 14/01/2018, tại Thành phố Tuy Hòa, Hội LHPN tỉnh phối hợp Ngân hàng Sacombank tổ chức chương trình “Ấm tình mùa xuân – Mậu tuất 2018”. Đến dự có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Tấn Việt; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng; PCT thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Hồng Thái cùng lãnh đạo Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo Ngân hàng Sacombank, Ngân hàng nhà nước chi nhánh Phú Yên tham dự.
Tại chương trình, Sacombank hỗ trợ cho Hội LHPN tỉnh 357 phần quà với tổng giá trị 440 triệu đồng trao tặng cho 357 gia đình hội viên, phụ nữ có người thân mất, bị thiệt hại do bão số 12 gây ra trên địa bàn các huyện Phú Hòa, Đông Hòa, Tây Hòa, Tuy An, Sông Hinh và TP.Tuy Hòa. Trong đó, 7 gia đình có người thân tử nạn do bão số 12, mỗi gia đình được nhận 3 triệu đồng và phần quà trị giá 200.000đ; 350 gia đình hội viên, phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại do bão, mỗi hộ được nhận 1 triệu đồng và nhu yếu phẩm trị giá 200.000đ.
Đây là hoạt động nhân đạo từ thiện, chia sẻ những mất mát, đau thương của Hội LHPN tỉnh, Ngân hàng Sacombank đối với người dân bị thiệt hại do bão động viên ổn định cuộc sống, vui xuân đón tết Mậu Tuất – 2018.
Một số hình ảnh hoạt động:
IMG 2375
Đ/c Huỳnh Tấn Việt - UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh (thứ 4 thừ trái sang) cùng lãnh đạo UBND tỉnh, Ngân hàng Sacombank trao biểu trưng cho gia đình hội viên, phụ nữ có người thân mất, bị thiệt hại do bão số 12
IMG 1390
Đ/c Đặng Thị Hồng Nga - UV BCH Hội LHPN Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao tặng quà cho hội viên, phụ nữ bị thiệt hại do bão số 12
Tin: Phúc Yên
Ảnh: Lê Vy