Hội LHPN tỉnh Phú Yên tổ chức gặp mặt cán bộ Hội chuyên trách qua các thời kỳ hai tỉnh Phú Yên – Khánh Hòa

  •   Chủ nhật - 26/02/2017 19:52
  •   262
  •  0
Chiều ngày 24/2/2017, Hội LHPN tỉnh Phú Yên tổ chức gặp mặt cán bộ Hội chuyên trách qua các thời kỳ hai tỉnh Phú Yên – Khánh Hòa. Về dự buổi gặp mặt có đ/c Đào Bảo Minh – UV Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Đ/c Phan Đình Phùng – Tỉnh ủy viên, PCT UBND tỉnh, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh, các đ/c lãnh đao Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các Ban Đảng Tỉnh ủy và hơn 80 chị nguyên là cán bộ Hội Phụ nữ tỉnh Phú Khánh và cán bộ Hội chuyên trách Hội LHPN tỉnh Phú Yên – Khánh Hòa qua các thời kỳ.
Tại buổi gặp mặt Chủ tịch Hội LHPN hai tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ Phú Khánh nói chung và Phụ nữ Phú Yên, Khánh Hòa nói riêng trong đấu tranh giải phóng dân tộc, trong đó có sự đóng góp cao cả của các cô, các chị là cán bộ phụ nữ kháng chiến. Từ sau ngày giải phóng và đặc biệt là từ khi tái lập tỉnh (Tháng 7/1989 đến nay), cùng với sự đổi thay và phát triển không ngừng của hai tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa, phong trào phụ nữ hai tỉnh ngày càng phát triển, đi vào chiều sâu thu hút đông đảo chị em phụ nữ tham gia, các chương trình, phong trào hoạt động của Hội ngày càng thiết thực, góp phần giúp chị em phụ nữ nâng cao đời sống, phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc và đặc biệt là vai trò, vị trí của phụ nữ ngày càng khẳng định, nhất là trong lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội...
Phát biểu tại buổi gặp mặt đ/c Phan Đình Phùng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh bày tỏ lòng tri ân các thế hệ đi trước, tôn vinh những cống hiến của các cô, chị - những người “đặt viên gạch đầu tiên” với tất cả tấm lòng, nhiệt huyết – cho phong trào phụ nữ. Đây là dịp nhắc nhở thế hệ trẻ hôm nay, tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp mà các cô, chị đã dày công vun đắp, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc xây dựng quê hương Phú Yên – Khánh Hòa văn minh, hiện đại, viết tiếp bản anh hùng ca về truyền thống quê hương anh hùng. Các thế hệ cán bộ Hội hôm nay phải có trách nhiệm giữ gìn và tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp này, duy trì tổ chức gặp mặt 2 năm một lần để các cô, các chị có dịp gặp gỡ, thăm hỏi và ôn lại kỷ niệm một thời chiến đấu, công tác gian khổ nhưng rất đỗi tự hào.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
IMG 4055
Thường trực Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa tặng quà lưu niệm cho Thường trực
Hội LHPN tỉnh Phú Yên
IMG 4057
Đại diện Thường trực Hội LHPN tỉnh Phú Yên tặng quà lưu niệm cho Thường trực
Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa
IMG 4061
Lãnh đạo Tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các đ/c nguyên cán bộ Hội thời kỳ Phú Khánh,
Phú Yên, Khánh Hòa
IMG 4063
Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Hội chuyên trách 2 tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa 
                                                                                                                     Tin: THU HUYÊN
Ảnh: LÊ VY

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 8

Máy chủ tìm kiếm: 2

Khách viếng thăm: 6

Hôm nay: 2,209

Hôm qua: 2,522

Tháng hiện tại: 34,466

Tháng trước: 51,420

Tổng lượt truy cập: 966,485

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây