Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội thi "Tuyên truyền viên về xây dựng nông thôn mới" năm 2016

  •   Thứ bảy - 19/11/2016 19:37
  •   840
  •  0

Ngày 18/11, Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên về xây dựng nông thôn mới” năm 2016. Đến dự có các đồng chí là lãnh đạo các Ban Đảng Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban ngành đoàn thể tỉnh.

Tham gia Hội thi, 8 đội đến từ các huyện, thị, thành phố lần lượt trải qua 3 phần thi Chào hỏi, Kiến thức và phần thi Năng khiếu.

Phần thi “Chào hỏi” được các đội thể hiện bằng những bài hát, câu thơ, hò vè… qua đó giới thiệu về mảnh đất, con người cũng như quá trình tham gia xây dựng nông thôn mới của Hội LHPN các cấp tại địa phương.

DSC 4842
Phần thi chào hỏi đội thi Hội LHPN huyện Sơn Hòa
Tin Hoi thi NTM 2
Phần thi Chào hỏi đội thi Hội LHPN huyện Tuy An

Phần thi “Kiến thức” đòi hỏi các đội thể hiện hiểu biết, kiến thức thông qua các câu hỏi trắc nghiệm, mỗi đơn vị trả lời 10 câu hỏi tập trung vào chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới và nhất là việc cụ thể hóa 19 tiêu chí đối với nhiệm vụ công tác của Hội.

Đặc biệt, phần thi tiểu phẩm không chỉ mang đến không khí sôi nổi vui tươi mà còn chuyển tải một cách sinh động những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về xây dựng nông thôn mới, sự tham gia của Hội phụ nữ các cấp trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và triển khai lồng ghép Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” tại địa phương.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho đội thi Hội LHPN huyện Sơn Hòa, giải Nhì cho đội thi Hội LHPN huyện Đông Hòa và 02 giải Ba cho đội thi Hội LHPN huyện Đồng Xuân, TP.Tuy Hòa. Các đội Hội LHPN huyện Phú Hòa, Tây Hòa, Tuy An và TX.Sông Cầu nhận giải Khuyến khích.

DSC 4965
Đ/c Đặng Thị Hồng Nga - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao giải Nhất cho đội thi 
Hội LHPN huyện Sơn Hòa
DSC 4959
Đ/c Đỗ Thị Như Tình - PCT Hội LHPN tỉnh trao giải Nhì cho đội thi
Hội LHPN huyện Đông Hòa
DSC 4954
Đ/c Nguyễn Thị Phương Liên (ngoài cùng bên trái) và đ/c Trần Thị Binh (ngoài cùng bên phải)
PCT Hội LHPN tỉnh trao giải Ba cho Hội LHPN huyện Đồng Xuân và TP.Tuy Hòa
 
DSC 4950
Đại diện Ban giám khảo trao giải Khuyến khích cho các đội thi

Hội thi “Tuyên truyền viên về xây dựng nông thôn mới” năm 2016 là sân chơi bổ ích nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến về Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới gắn với Cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, giúp cho cán bộ, hội viên cơ sở trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, kỹ năng tuyên truyền trong công tác vận động phụ nữ thực hiện Cuộc vận động và xây dựng nông thôn mới trong các cấp Hội./.

LÊ VY

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 8

Máy chủ tìm kiếm: 1

Khách viếng thăm: 7

Hôm nay: 159

Hôm qua: 2,109

Tháng hiện tại: 25,003

Tháng trước: 51,420

Tổng lượt truy cập: 957,022

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây