Hội LHPN tỉnh: Ký kết giao ước thi đua năm 2019

•   Thứ sáu - 15/02/2019 16:09
Sáng ngày 15/2/2019, Hội LHPN tỉnh tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2019. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực, ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh, đại diện Hội LHPN 9 huyện, thị, thành phố, Hội Phụ nữ các đơn vị lực lượng vũ trang, Nữ công LĐLĐ tỉnh.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Đặng Thị Hồng Nga đề nghị lãnh đạo Hội LHPN các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị cần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; chỉ đạo Hội LHPN các cấp thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp, khâu đột phá của nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp. Đảm bảo thực hiện hiệu quả các nội dung thi đua gắn với đợt thi đua “Phụ nữ Phú Yên đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Phú Yên” và các nhiệm vụ trọng tâm năm 2019; tập trung thực hiện các hoạt động hưởng ứng chủ đề năm "An toàn cho phụ nữ và trẻ em"; Đề án 938 “Tuyên truyền giáo dục vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ”, Đề án 939 "Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp", Chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ khu vực biên giới biển"; tổ chức Hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp...
Đại diện lãnh đạo Hội LHPN các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị lực lượng vũ trang tỉnh đã thảo luận nội dung, ký kết giao ước thi đua năm nay với nhiều nội dung mới, cụ thể, phù hợp với tình hình thực tế của các đơn vị theo các cụm thi đua đồng bằng, ven biển; trung du, miền núi và lực lượng vũ trang và hưởng ứng ký kết giao ước thi đua năm 2019 theo từng cụm đơn vị.
Cụm thi đua đồng bằng, ven biển
Cụm thi đua đơn vị lực lượng vũ trang
Cụm thi đua trung du, miền núi
Tin, ảnh: LÊ VY