Các cấp Hội phụ nữ huyện Sơn Hòa làm tốt công tác hậu phương Quân đội

Sáng ngày 08/02/2023, thanh niên ở các địa phương trong toàn huyện Sơn Hòa sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, đây không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của chính bản thân các thanh niên mà còn là niềm tự hào của mỗi gia đình có con em được tham gia quân đội, bảo vệ Tổ quốc.
Sơn Hòa Quân nhân nhập ngũ
Thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự lên đường nhập ngũ năm 2023

Nhằm động viên thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự lên đường nhập ngũ năm 2023, các cấp
Hội phụ nữ huyện Sơn Hòa đã đến từng nhà thăm hỏi, động viên và chúc mừng các thanh niên sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc; đồng thời bày tỏ sự tin tưởng các tân binh luôn có nhận thức đúng đắn, đầy đủ về trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân, đoàn kết khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập và huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ trong sự nghiệp xây dựng bảo vệ quê hương, đất nước.
Sơn Hòa Chủ tịch Hội LHPN huyện Sơn Hòa thăm hỏi, động viên gia đình quân nhân nhập ngũ
Đ/c Lê Thị Bích Hậu, Chủ tịch Hội LHPN H. Sơn Hòa thăm hỏi, chúc mừng các gia đình có thanh niên nhập ngũ

Các cấp Hội phụ nữ huyện Sơn Hòa đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể các cấp vận động trao tặng 198 suất quà cho 198 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023 với tổng số tiền 160 triệu đồng.
Sơn Hòa Các cấp Hội phụ nữ huyện Sơn Hòa thăm hỏi, động viên gia đình quân nhân nhập ngũ

Hoạt động này khẳng định vai trò tổ chức Hội trong công tác hậu phương quân đội; xây dựng tình đoàn kết quân dân, tạo mối quan hệ mật thiết, gắn bó giữa cán bộ, hội viên, phụ nữ; phối hợp tuyên truyên truyền, vận động thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc.
Hội LHPN huyện Sơn Hòa