Đối thoại giữa cấp ủy và chính quyền với ván bộ, hội viên, phụ nữ thành phố Tuy Hòa

Chiều ngày 1/3/2023, Hội LHPN thành phố Tuy Hòa tổ chức Hội nghị đối thoại giữa cấp ủy và chính quyền với hơn 150 cán bộ, hội viên, phụ nữ thành phố Tuy Hòa.
z4148722682984 202452c6be99a9abdc51bcd84220f852
Hội viên phụ nữ tham gia Đối thoại
Tham dự hội nghị về phía tỉnh có bà Nguyễn Thị Phương Liên- Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh. Về phía lãnh đạo thành phố có các đồng chí Huỳnh Lữ Tân- Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ; Huỳnh Ngọc Oánh- Phó bí thư thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố; Cao Đình Huy- Tỉnh uỷ viên, Phó bí thư thành uỷ, chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Hồng Vân- Ủy viên BTV thành uỷ, Phó chủ tịch HĐND thành phố, Lãnh đạo các ban, ngành thành phố…..
z4148722684677 5075aa53baf2448c5fab71f76e15fe22
Quang cảnh buổi đối thoại

Hội nghị đã trao đổi các vấn đề phụ nữ quan tâm hiện nay như phòng, chống bạo lực gia đình, xâm hại phụ nữ, trẻ em; hôn nhân gia đình; Luật đất đai; an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm... giải trình, trả lời một số kiến nghị của cán bộ, hội viên phụ nữ như kinh phí hoạt động Hội, phụ cấp cho chi hội trưởng, mở rộng nguồn vốn giải quyết việc làm cho chị em hội viên, đầu tư nâng cấp trang thiết bị cho cơ sở Hội…..
Hội nghị còn chia sẻ kinh nghiệm, các mô hình, cách làm hay, sáng tạo trong phòng, chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương.
Hội nghị đối thoại là cầu nối để Thường trực Thành uỷ, lãnh đạo UBND thành phố và lãnh đạo các ban ngành, địa phương trực tiếp lắng nghe tâm tư nguyện vọng, những kiến nghị của cán bộ, hội viên phụ nữ, từ đó có giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đề ra hướng giải quyết./.
 Trang Diễm