ĐÔNG HÒA KÝ GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM 2020 VÀ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA ĐẶC BIỆT “90 HÀNH ĐỘNG THIẾT THỰC VÌ PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM” VÀ HƯỞNG ỨNG HOẠT ĐỘNG ÁO DÀI- DI SẢN VĂN HÓA”

Ảnh ký cụm ven biển
Sáng ngày 19/02/2020, Hội LHPN huyện Đông Hòa tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2020 và Phát động đợt thi đua đặc biệt “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em” và Hưởng ứng hoạt động “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam tổ chức. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Minh Thùy- UVBCH – Chánh văn phòng Hội LHPN tỉnh cùng đại diện 10 cơ sở Hội trong 2 cụm thi đua.( Cụm Đồng bằng và cụm Ven biển)
Tại Hội nghị các cơ sở Hội đã thảo luận đồng tình thống nhất nội dung, ký kết giao ước thi đua năm 2020. Phát biểu tại Hội nghị bà Thái Thị Thanh Thủy Chủ tịch Hội LHPN huyện đề nghị các đơn vị cần tập trung đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp, khâu đột phá của nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp; tập trung triển khai thực hiện đợt thi đua đặc biệt “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em” gắn với chủ đề năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”; tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến tại các cấp Hội giai đoạn 2015-2020 và đồng loạt tổ chức hoạt động “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”, khẳng định chủ quyền Áo dài Việt Nam. Chủ động và phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp các tổ chức thành công Đại hội Đảng. Tăng cường tuyên truyền phòng tránh nhiễm virus Corona (viêm đường hô hấp cấp) cho cán, bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân. Quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu góp phần xây dựng Đông Hòa lên thị xã trong năm 2020. ổn định chính trị, phát triển nền kinh tế - xã hội .

Bảo Trân