Đồng Xuân: Tổ chức chương trình "tiếp bước em đến trường" năm học 2024- 2025

Chiều ngày 30/8/2024, Hội Phụ nữ Công an huyện Đồng Xuân phối hợp Chi đoàn, Hội Phụ nữ Phòng kỹ thuật nghiệp vụ, ngoại tuyến Công an tỉnh tổ chức chương trình tiếp bước em đến trường, truyền thông phòng chống tội phạm trong học đường, an toàn giao thông dịp khai giảng năm học mới 2024_2025, tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Xuân Sơn Bắc.
Tại chương trình đã tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy, phòng chống bạo lực học đường và an toàn giao thông học đường, cấp phát 352 tờ rơi tuyên truyền giao thông đường bộ cho học sinh và giáo viên nhà trường.
Nhân dịp này Hội Phụ nữ Công an huyện và Chi đoàn, Hội Phụ nữ Phòng kỹ thuật nghiệp vụ, ngoại tuyến Công an tỉnh đã tặng 110 suất quà (1200 quyển vở học, trị giá 7.200.000đ), 10 suất học bổng, trị giá 02 triệu đồng, 200 suất bánh, tổng giá trị 10 triệu đồng.
Từ mô hình "Tủ đồ nhân ái" giúp phụ nữ nghèo, Hội Phụ nữ Công an huyện đã tặng 200 bộ quần áo đã qua sử dụng cho Hội LHPN xã Xuân Sơn Bắc để gửi tặng phụ nữ của xã. Và 20 thú nhồi bông đã qua sử dụng của Hội Phụ nữ Phòng kỹ thuật nghiệp vụ và ngoại tuyến tặng trẻ em  của xã.
Một số hình ảnh của chương trình

tt

tặng quà

tang quàn áo

Theo đó, vào ngày 03/9, Hội cũng đã đến thăm, gặp gỡ và trao tặng 13 phần quà gồm tiền mặt và sách, vở, đồng phục, áo dài, cặp trị giá 11 triệu đồng cho 13 học sinh là “con đỡ đầu” do Hội phụ nữ công an huyện nhận giúp dỡ.
MC 2

MC 4