Hoạt động thiết thực lập thành tích hướng đến Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2021-2026

27969
Sáng ngày 2/10/2021, Ban Tuyên giáo - Nữ công, LĐLĐ tỉnh đã phối hợp LĐLĐ Huyện Tuy An,  Ủy Ban nhân dân xã An Ninh Đông - Huyện Tuy An, tổ chức trao 10 suất quà cho nữ đoàn viên lao động CĐCS Công ty TNHH Chế biến Hải sản xuất khẩu Quỳnh Hoa- Xã an Chấn và 30 suất quà cho 30 nữ đoàn viên, người lao động cùng 70 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Ninh Đông - Huyện Tuy An, tổng giá trị 16,5 triệu đồng. Đây là số phần quà được Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh vận động từ Ban nữ công CĐCS Ngân hàng chính sách Xã hội tỉnh, Ban nữ công Viễn thông Phú Yên và VNPT Phú Yên và các nhà mạnh thường quân trên địa bàn tỉnh.
Tham dự buổi trao quà có đ/c Nguyễn Ngọc Huyền - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đ/c Phan Thanh Hoài - Chủ tịch LĐLĐ Huyện Tuy An, Đ/c Nguyễn Kim Thanh -  Chủ tịch UBND xã An Ninh Đông - Huyện Tuy An, cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh và đại các đơn vị Doanh nghiệp hỗ trợ trao quà.
Thay mặt, đoàn viên người lao động và bà con được nhận quà, đ/c Phan Thanh Hoài - Chủ tịch LĐLĐ Huyện Tuy An đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và các nhà tài trợ, các nhà mạnh thường quân đã dành sự quan tâm, chia sẻ  kịp thời đối với những trường hợp khó khăn bởi tác động của dịch CoVid- 19, đoàn viên người lao động và phụ nữ xã rất vui mừng phấn khởi tuy giá trị phần quà không lớn nhưng giá trị của sự động viên lan tỏa trong cộng đồng rất cao và thiết thực. Thông qua hoạt động này, đ/c bày tỏ sự quyết tâm trong công tác chỉ đạo đối với hoạt động nữ công huyện nhà trong thời gian tới, nhất là không ngừng chỉ đạo hoạt động phong trào thi đua “GVN; ĐVN” trong nữ CNVCLĐ huyện, cùng với Hội Liên hiệp PN huyện Tuy an góp thành tích chung vào phát triển kinh tế - văn hóa, an ninh quốc phòng, an sinh xã hội địa phương trong thời gian tiếp theo.
Được biết, đây là một trong những hoạt động chào mừng 91 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam và Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2021-2026 do Liên đoàn lao động tỉnh Phú Yên tổ chức.

Tin và ảnh: Hoàng Ngân