HỘI LHPN HUYỆN ĐỒNG XUÂN VÀ HỘI LHPN THỊ XÃ AYUN PA, TỈNH GIA LAI TỔ CHỨC GẶP MẶT, GIAO LƯU, TRAO ĐỔI, HỌC TẬP KINH NGHIỆM TRONG CÔNG TÁC HỘI

IMG 20220825 143118
Hội LHPN huyện Đồng Xuân tặng tranh lưu niệm cho Thường trực Hội LHPN thị xã Ayun Pa

Sáng ngày 25/8/2022, tại Hội trường Mặt trận huyện, Hội LHPN huyện Đồng Xuân phối hợp cùng Hội LHPN thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai tổ chức Gặp mặt, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác Hội. Tham dự buổi gặp mặt có đ/c Nguyễn Thị Kim Dung, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Đồng Xuân, đ/c Phan Thị Kiều Lương, Thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã Ayun Pa và 25 chị là cán bộ Hội LHPN cấp huyện, chủ tịch Hội LHPN các xã, phường, thị trấn của huyện Đồng Xuân và thị xã Ayun Pa.
Tại buổi gặp mặt, đ/c Nguyễn Thị Kim Dung, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Đồng Xuân đã báo cáo giới thiệu hoạt động của các cấp Hội LHPN huyện, những mô hình hay, cách làm hiệu quả của địa phương để chăm lo, hỗ trợ hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ đơn thân, khuyết tật, những mô hình an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện, những mô hình phát triển kinh tế hộ gia đình của hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện, mô hình tập hợp phát triển hội viên và xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.
Cũng tại buổi gặp mặt, cán bộ Hội hai đơn vị cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm hay, cách làm hiệu quả để cùng nhau học tập, vận dụng trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội tại địa phương và cùng ôn lại ý nghĩa lịch sử Cách mạng Tháng Tám thành công và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam./.

KIỀU LINH