Hội LHPN huyện Phú Hòa phối hợp tổ chức tuyên truyền BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

TT BH
Quang cảnh buổi tuyên truyền

Từ chiều ngày  6/9 đến 29/9/2022, tại UBND 9 xã, thị trấn Hội LHPN huyện Phú Hòa Phối hợp với Bảo hiểm xã hội tổ chức Hội nghị truyền tuyên, vận động hội viên, phụ nữ tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình năm 2022. Hội nghị thu hút gần 450 hội viên tham dự.
Tại Hội nghị, các hội viên, phụ nữ đã nghe Đ/c Đoàn Viết Thạch- Phó giám đốc BHXH  huyện Phú Hòa tuyên truyền với các nội dung về: các vấn đề liên quan đến chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; lợi ích của việc tham gia BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình; đối thoại, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của hội viên, phụ nữ liên quan đến chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình,...
Thông qua Hội nghị này nhằm nâng cao nhận thức cho hội viên, phụ nữ về chính sách BHXH, BHYT. Đồng thời vận động hội viên, phụ nữ tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình để chăm sóc sức khỏe cũng như đảm bảo cuộc sống khi hết tuổi lao động đặc biệt phát huy vai trò của Hội LHPN trong công tác tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên và người dân tham gia BHXH tự nguyện, góp phần cùng địa phương đạt chỉ tiêu tỷ lệ người tham gia BHXH theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn Phú Hòa nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra. /.

Hội LHPN huyện Phú Hòa