Hội LHPN huyện Sơn Hòa tập huấn về Luật bảo vệ người tiêu dùng và ra mắt CLB “Nữ tiêu dùng”

Nhằm tuyên truyền phổ biến Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; nâng cao kiến thức và kỹ năng tiêu dùng, khuyến cáo tiêu dùng và tự bảo vệ mình khi bị xâm hại; Kết hợp tuyên truyền hưởng ứng Cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Sáng ngày 25/9/2019 Hội LHPN huyện Sơn Hòa phối hợp với Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Phú Yên tổ chức lớp tập huấn về Luật bảo vệ người tiêu dùng và ra mắt CLB “Nữ tiêu dùng”
Tham gia tập huấn có hơn 100 cán bộ, hội viên, phụ nữ của 14 TCCS Hội và Hội PN Công an. Hội nghị đã chọn 30 chị là cán bộ chủ chốt cấp cơ sở  vào CLB “Nữ tiêu dùng”. Chủ nhiệm Đ/c Hờ Bá Thị Tem – Chủ tịch Hội LHPN xã Sơn Hội.
Qua Hội nghị chị em đã được hướng dẫn cách nhận biết hàng thật hàng giả; phân biệt được nông sản Việt Nam với nông sản Trung Quốc; quyền và nghĩa vụ của người tiêu dùng.

image4