Hội LHPN huyện Sơn Hoà: Trao tặng mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo

260685899 347411053818813 3615427946911122350 n
Sáng ngày 27/11/2021, Hội LHPN huyện Sơn Hoà phối hợp với Uỷ ban MTTQVN thị trấn Củng Sơn tổ chức trao nhà cho hộ gia đình chị Nguyễn Thị Phượng, là hộ nghèo khu phố Tịnh Sơn, thị trấn Củng Sơn.
          Tham dự buổi trao nhà có đồng chí Lê Thị Bích Hậu, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Lê Văn Hoá, Phó Chủ tịch UBND thị trấn; đồng chí Nguyễn Xuân Hưng, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN thị trấn, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN thị trấn và đại diện cấp ủy chi bộ, chi hội phụ nữ khu phố Tịnh Sơn.
          Sau hơn 2 tháng xây dựng, ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích trên 60m2, với tổng kinh phí 170 triệu đồng, trong đó nguồn vận động từ cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện là 20 triệu đồng, nguồn vận động của Uỷ ban MTTQVN thị trấn Củng Sơn là 30 triệu đồng, số tiền còn lại là vốn đối ứng của gia đình.
          Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái trong cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân nhằm giúp cho những hộ gia đình nghèo có nơi ở ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống./.

SƠN HÒA