IMG 0495
Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Hội LHPN xã Hòa Mỹ Tây nhiệm kỳ 2021 - 2026
Chiều ngày 8/4 và sáng ngày 9/4, Hội LHPN Huyện Tây Hòa chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội điểm Đại hội đại biểu phụ nữ xã Hòa Mỹ Tây, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Đại hội đại biểu Phụ nữ xã Hòa Mỹ Tây lần thứ XII diễn ra trong bối cảnh cán bộ, hội viên, phụ nữ cùng Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân trong xã tích cực triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Phú Yên nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Đến dự có đồng chí Lê Đào An Xuân - TUV BCH Hội LHPN Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Nguyễn Tấn Chân – TUV, Bí thư Huyện ủy;  đồng chí Lương Thị Bạch Huệ - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; đại diện lãnh đạo các Ban đảng Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban, ngành đoàn thể xã Hòa Mỹ Tây; lãnh đạo Hội LHPN 10 xã, thị trấn và Hội PNCS Công An huyện cùng với sự tham gia của 80 đại biểu chính thức đại diện cho hội viên, phụ nữ trong toàn xã.
Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ xã nhiệm kỳ 2016 – 2021 có nhiều thuận lợi, tình hình chính trị - xã hội trên địa bàn xã nhìn chung ổn định; kinh tế phát triển, đời sống văn hóa, tinh thần của người dân ngày càng được nâng cao, xã đã đạt xã Nông thôn mới năm 2017. Trong nhiệm kỳ, với sự nỗ lực phấn đấu của Hội LHPN xã và các Chi hội trong việc thực hiện tốt phong trào thi đua và nhiệm vụ Hội, kết quả đã được Hội LHPN cấp trên tặng 9 bằng khen; 76 giấy khen của các cấp tặng cho tập thể và cá nhân của Hội LHPN xã và các Chi hội; Hội LHPN xã tổ chức tặng 57 giấy biểu dương cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ. Có 01 Chi hội trưởng được TW Hội LHPN Việt Nam chứng nhận là Chi hội trưởng tiêu biểu toàn quốc năm 2020 và 01 Chủ nhiệm Câu lạc bộ  được chọn dự Đại hội Thi đua yêu nước Hội LHPN Việt Nam lần thứ IV.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lương Thị Bạch Huệ, huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện đánh giá cao những kết quả Hội LHPN xã nhà đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đề nghị Ban Chấp hành Hội LHPN xã nhiệm kỳ mới sẽ đoàn kết, năng động, sáng tạo phù hợp với tình hình mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp, góp phần xây dựng xã Hòa Mỹ Tây, huyện Tây Hòa ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Đại hội đã bầu 11 ủy viên vào Ban Chấp hành và bầu đồng chí Trần Thị Ngọc Đỉnh tái giữ chức Chủ tịch Hội LHPN xã Hòa Mỹ Tây, nhiệm kỳ 2021-2026; bầu 11 đại biểu đi dự đại hội Hội LHPN huyện Tây Hòa./.

Tin, ảnh: lyly – PN Tây Hòa