HỘI LHPN HUYỆN TÂY HÒA TẬP HUẤN VÀ TRUYỀN THÔNG ĐÊ ÁN “HỖ TRỢ PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP” NĂM 2020

Thực hiện Kế hoạch số 385/KH-BTV, ngày 28/2/2020 của Ban Thường vụ Hội LHP tỉnh về việc triển khai thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp” giai đoạn 2017 – 2025; Kế hoạch số 14/KH-BTV, ngày 16/3/2020 của BTV Hội LHPN huyện về việc Tổ chức tập huấn và truyền thông thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp” năm 2020.
Từ ngày 08/9 – 16/9/2020, BTV Hội LHPN huyện tổ chức truyền thông Đề án 939 tại xã: Hòa Thịnh, Hòa Đồng, Hòa Mỹ Tây, Hòa Bình 1, Hòa Tân Tây và thị trấn Phú Thứ có 300 chị là cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia. Ngày 21/9/2020, tổ chức lớp tập huấn Đề án 939 có 110 chị là hội viên, phụ nữ có ý tưởng khởi nghiệp tham gia.
IMG 9090
Qua các buổi truyền thông và tập huấn với mục đích nâng cao hiểu biết của phụ nữ về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước đến phát triển nghề nghiệp, khởi nghiệp nhằm thay đổi nhận thức, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp, sức sáng tạo của phụ nữ. Thúc đẩy hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh và sự phát triển của các doanh nghiệp khởi nghiệp, hộ kinh doanh,… của phụ nữ thông qua các chuỗi, các dịch vụ hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế bền vững, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.
Hội LHPN huyện Tây Hòa