Sáng ngày 18/10, Hội LHPN huyện Tây Hòa tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về bảo vệ môi trường” hưởng ứng Chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” năm 2022. Tham gia Hội thi có 06 đội thi đến từ Hội LHPN xã các Sơn Thành Tây, Sơn Thành Đông, Hòa Phú, Hòa Phong, Hòa Mỹ Đông và thị trấn Phú Thứ.
Hội thi gồm 03 phần thi: Chào hỏi, tuyên truyền về bảo vệ môi trường; Trình diễn thời trang kết hợp thuyết trình trang phục và phần thi Trưng bày sản phẩm tái chế từ rác thải sinh hoạt kết hợp thuyết trình sản phẩm tái chế.
Kết quả. Ban Tổ chức Hội thi trao 01 giải Nhất cho Hội LHPN xã Sơn Thành Đông, 01 giải Nhì cho Hội LHPN xã Sơn Thành Tây, 01 giải Ba cho Hội LHPN xã Hòa Mỹ Đông và trao 03 giải phụ cho các đội thi.
Qua Hội thi nhằm nâng cao kiến thức về môi trường cho hội viên, phụ nữ, từ đó có đủ khả năng để truyền đạt nhân rộng các thông tin thu nhận lan tỏa trong cộng đồng; kêu gọi hội viên, phụ nữ và cộng đồng có những hành động thiết thực như thu gom, tái sử dụng, tái chế, giảm thiểu chất thải để bảo vệ môi trường,... Tuyên truyền, vận động cán bộ và người dân nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu, sử dụng tiết kiệm, hiệu quả các nguồn tài nguyên thiên nhiên, các sản phẩm thân thiện với môi trường. Khuyến khích, phát huy tính sáng tạo, thể hiện ý tưởng về các hoạt động bảo vệ môi trường.
Một số hình ảnh tại Hội thi:
THOA 1
THOA 3