Hội LHPN huyện Tây Hòa Trao tặng “Mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh  khó khăn

IMG 8221
Thực hiện Cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm tình thương” giúp phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, năm 2020. Ngày 01/9/2020, Hội LHPN huyện Tây Hòa tổ chức trao nhà"Mái ấm tình thương" cho gia đình chị Lê Thị Cúc, Chi hội phụ nữ thôn Hội Cư, xã Hòa Tân Tây. Tham dự buổi trao nhà có, đồng chí Lương Thị Bạch Huệ - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện, đại diện địa phương có đ/c Trần Văn Sang – PCT UBND xã; đ/c Bùi Quyết Thoại – PCT UBMTTQ xã cùng các ban, ngành đoàn thể xã Hòa Tân Tây, cấp ủy Chi bộ thôn, chính quyền, cán bộ hội viên phụ nữ thôn.
Chị Lê Thị Cúc là hội viên phụ nữ thôn Hội Cư, xã Hòa Tân Tây, huyện Tây Hòa, gia đình chị có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, một mình chị làm lụng vất vã nuôi 3 người con ngoan ngoãn, học giỏi. Cả gia đình sống trong ngôi nhà cấp 4 cũ kỹ, dột nát và có nguy cơ sập đổ bất kỳ lúc nào.
Xét thấy hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị, Hội LHPN huyện quyết định hỗ trợ sửa chữa MATT cho chị với diện tích ngôi nhà trên 220 m2, số tiền: 25.000.000đ vận động từ cán bộ, hội viên, phụ nữ huyện Tây Hòa hỗ trợ.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực giúp phụ nữ nghèo giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, xây dựng gia đình hạnh phúc, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, làm cho cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn./.