Hội LHPN huyện Tuy An: Bàn giao “Mái ấm tình thương” cho hộ phụ nữ nghèo

Chiều ngày 18/9/2020, Hội LHPN huyện Tuy An tổ chức nghiệm thu và bàn giao “Mái ấm tình thương” cho gia đình hội viên Hồ Thị Sương, sinh năm 1991, mã số hộ nghèo: C0363, hiện cư trú tại thôn Hòa Đa, xã An Mỹ, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên.
Đây là gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bản thân chị Sương bị thiểu năng trí tuệ, không có việc làm ổn định đang nuôi con nhỏ 04 tuổi. “Mái ấm tình thương” này có diện tích rộng hơn 36m2, được xây dựng bằng tường xây, mái ngói, với tổng trị giá hơn 65 triệu đồng. Trong đó, Hội LHPN huyện Tuy An vận động, quyên góp trong cán bộ, hội viên phụ nữ hỗ trợ 35 triệu đồng, phần còn lại do gia đình chị Hồ Thị Sương đối ứng đầu tư.
Trong thời gian tới, Hội LHPN huyện tiếp tục duy trì vận động, quyên góp xây dựng “Mái ấm tình thương” cho hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, nhằm tạo thuận lợi cho các hội viên cải thiện về điều kiện nhà ở. Qua đó, khích lệ, động viên các hộ gia đình hội viên phụ nữ yên tâm sản xuất, từng bước vươn lên thoát nghèo để ổn định cuộc sống.
HINH BAN GIAO NHA MATT 2020
HỘI LHPN HUYỆN TUY AN