Hội LHPN huyện Tuy An hưởng ứng đợt thi đua với chủ đề “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em”

Thực hiện kế hoạch số 374/KH-BTV, ngày 19/02/2020 của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Phú Yên về việc triển khai đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng các cấp; Đại hội thi đua yêu nước Hội LHPN Việt Nam lần thứ IV và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN huyện Tuy An đã xây dựng kế hoạch triển khai đợt thi đua đặc biệt đến 16 cơ sở Hội và toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện. Trong đó, đã phát động đợt thi đua với chủ đề “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em” gắn với việc tiếp tục thực hiện chủ đề năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện đã trích từ nguồn lãi Quỹ vì phụ nữ nghèo của huyện Hội và sự đóng góp của các đ/c trong cơ quan huyện Hội, tặng 20 xuất quà với số tiền 4.000.000đ (200.000đ/xuất) cho phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 02 xã An Thạch và An Định vào ngày 29/6/2020.

received 2136199636505230

Hội LHPN huyện Tuy An