Hội LHPN thị xã Sông Cầu phối hợp tập huấn luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Sáng ngày 16/7, tại Hội trường UBND phường Xuân Phú, Hội LHPN thị xã Sông Cầu phối hợp Sở Công thương và Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn về Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, an toàn thực phẩm đối với người tiêu dùng, hướng dẫn các biện pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả và cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Tô Thị Hòa - Chủ tịch Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh; đại diện Sở Công thương tỉnh; lãnh đạo Hội LHPN thị xã Sông Cầu và 158 cán hội, hội viên, phụ nữ đến từ 04 phường: Xuân Yên, Xuân Phú, Xuân Thành và Xuân Đài, thị xã Sông Cầu.
quang cảnh hn
Quang cảnh hội nghị
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được chia sẻ những thông tin cơ bản về quyền và nghĩa vụ của người tiêu dùng, trách nhiệm của tổ chức, cá nhân kinh doanh, hàng hóa, dịch vụ đối với người tiêu dùng theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2023; an toàn thực phẩm; cách ngăn ngừa, phòng, chống ngộ độc thực phẩm; hướng dẫn các biện pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả trong trường học, công sở và gia đình.
đồng chí Tô Thị Hòa Chủ tịch Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh
 Đồng chí Tô Thị Hòa - Chủ tịch Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh chia sẻ các nội dung liên quan tại hội nghị
đồng chí Hồ Đại Nghĩa Chuyên viên phòng quản lý năng lượng kỹ thuật của Sở Công thương tỉnh
Đồng chí Hồ Đại Nghĩa, chuyên viên Phòng Quản lý năng lượng kỹ thuật của Sở Công thương tỉnh hướng dẫn các biện pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả
Thông qua Hội nghị nhằm cung cấp những kiến thức, kỹ năng cơ bản cho cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn thực hiện tốt quyền lợi và nghĩa vụ của người tiêu dùng; sử dụng thực phẩm đảm bảo an toàn và dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình; sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, góp phần xây dựng xã hội lành mạnh, ổn định và phát triển.

Hội LHPN thị xã Sông Cầu