Hội LHPN thị xã Sông Cầu tổ chức Hội nghị ký kết Giao ước thi đua năm 2021

IMG 8415
Thường trực Hội LHPN TX.Sông Cầu và đại diện Hội LHPN các xã, phường chụp ảnh lưu niệm tại buổi ký kết giao ước thi đua năm 2021
Ngày 08/02/2021, Hội LHPN thị xã Sông Cầu tổ chức Hội nghị ký kết Giao ước thi đua năm 2021 đối với Hội LHPN các xã, phường và Hội Phụ nữ Công an thị xã.
Tại Hội nghị, các đơn vị đã thảo luận và đi đến thống nhất các nội dung thi đua trọng tâm cần phấn đấu thực hiện trong năm 2021: Tiếp tục tuyên truyền, vận động hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc; vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường; hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh gắn với giúp đỡ hộ phụ nữ nghèo, phụ nữ cận nghèo, giúp phụ nữ chủ hộ nghèo  thoát nghèo; xây dựng mới các mô hình tập hợp, thu hút hội viên vào tổ chức Hội…thực hiện giám sát, phản biện xã hội.
Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Chủ tịch Hội LHPN thị xã nhấn mạnh những việc quan trọng cần tập trung thực hiện trong năm 2021: Chỉ đạo tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ cấp cơ sở. Rà soát, chuẩn bị nội dung, nhân sự, những nội dung liên quan chuẩn bị Đại hội đại biểu phụ nữ thị xã lần thứ 13, nhiệm kỳ 2021-2026; tổ chức thực hiện công trình, phần việc chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027. Bên cạnh đó, phối hợp tổ chức các hoạt động bồi dưỡng nâng cao năng lực cho nữ ứng cử viên tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp góp phần tăng tỷ lệ nữ đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của tổ chức Hội LHPN trong tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp. Tổ chức các hoạt động tuyên truyền vận động hội viên, phụ nữ và người dân tích cực đi bỏ phiếu bầu cử.
Hội nghị ký kết giao ước thi đua giữa các cơ sở Hội trên địa bàn thị xã là cơ sở quan trọng để đoàn kết, vận động phụ nữ thực hiện hiệu quả các chương trình mục tiêu quốc gia, góp phần thực hiện tốt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp đề ra, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
Tin, ảnh: THU HÀ