Hội LHPN TP Tuy Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

IMG 20210129 100441
Chiều ngày 28/01/2021, Hội LHPN thành phố Tuy Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào hoạt động công tác Hội năm 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.Về dự Hội nghị có Đ/c Lê Đào An Xuân – UV BCH Hội LHPN Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Yên; đồng chí Huỳnh Ngọc Oánh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tuy Hòa; đồng chí Phạm Hiểu – UV BTV Thành ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UB MTTQVN thành phố; các đơn vị liên tịch, đại diện Ngân hàng CSXH, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và các đồng chí ủy viên BCH Hội LHPN thành phố nhiệm kỳ 2016-2021.
Trong năm, Ban Chấp hành Hội LHPN thành phố bám sát các văn bản chỉ đạo của Hội LHPN tỉnh Phú Yên; tổ chức triển khai đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp; Đại hội Thi đua yêu nước Hội LHPN Việt Nam lần thứ IV và Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam với chủ đề năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”. Tổ chức phát động Đợt thi đua đặc biệt “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em”; thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và các Cuộc vận động “Rèn luyện phẩm chất đạo đức: tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện tốt 06 trọng tâm, 03 nhiệm của Hội.
Tại Hội nghị, có 06 tham luận đưa ra nhằm tập trung đánh giá việc thực hiện công tác hội năm 2020 và các giải pháp khắc phục những tồn tại trong thời gian tới. Cũng trong dịp này, Hội LHPN tỉnh tặng bằng khen của TW Hội LHPN Việt Nam cho 02 tập thể Hội cơ sở; tặng Bằng khen của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Phú Yên cho 06 tập thể và 01 cá nhân. Hội LHPN thành phố khen 25 tập thể và 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác Hội và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong quản lý nguồn vốn vay với ngân hàng CSXH.
Phát huy những kết quả đã đạt được, trong năm 2021, Hội LHPN thành phố tiếp tục thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các nhiệm vụ của Hội và các cuộc vận động gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Triển khai thực hiện hiệu quả các Đề án, chương trình mục tiêu quốc gia do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động; Tổ chức tốt Đại hội Đại biểu phụ nữ cấp cơ sở, Đại hội Đại biểu phụ nữ cấp thành phố nhiệm kỳ 2021-2026; Tham gia bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời, đổi mới nội dung phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng tổ chức và hoạt động Hội cơ sở, xây dựng củng cố tổ chức Hội vững mạnh, thu hút đông đảo hội viên tham gia.
                                                                  Hội LHPN thành phố Tuy Hòa