Hội LHPN TX.Sông Cầu. Lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội LHPN cơ sở

z3426056093208 b3640825b0161b9de771fd9560bea987
Đồng chí Trần Thị Binh - PCT Hội LHPN tỉnh giảng bài tại lớp tập huấn

Sáng ngày 18/5/2022, tại Trung tâm chính trị thị xã Hội LHPN thị xã Sông Cầu phối hợp cùng Trung tâm Chính trị thị xã tổ chức Lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội LHPN cơ sở năm 2022.
Đến tham dự Lễ Khai giảng có đồng chí Trần Thị Binh - PCT Hội LHPN tỉnh, đồng chí Nguyễn Hà, Phó Ban Tuyên giáo Thị ủy, đồng chí Đỗ Thị Thu Hằng, Phó Ban Dân vận Thị ủy, đồng chí Ma Thị Kim Dung, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiệp, UV. BCH Hội LHPN tỉnh Phú Yên, Thị ủy viên- Chủ tịch Hội LHPN thị xã. Đặc biệt là sự có mặt của 64 chị, em cán bộ Hội cơ sở của 13 đơn vị xã, phường trên địa bàn thị xã Sông Cầu.
Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội LHPN cơ sở năm 2022 diễn ra trong 03 ngày từ ngày 18/5 đến ngày 20/5/2022 gồm 05 chuyên đề đi từ kiến thức lý luận chính trị đến kiến thức chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ Hội cơ sở, như Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta hiện nay, Hệ thống chính trị ở Việt Nam, Quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, Luật trẻ em, Những vấn đề cần quan tâm, lưu ý trong thực hiện Luật trẻ em, Công tác gia đình giai đoạn 2021- 2025....
HỘI LHPN TX. SÔNG CẦU