Hội LHPN xã An Phú phối hợp thực hện chương trình “ Sắc cờ quê hương”

HINH 4
Sáng ngày 21/01, Hội LHPN xã An Phú phối hợp cùng Hội phụ nữ phòng công tác Đảng, công tác chính trị thanh tra Đảng công an tỉnh, Mặt trận và các Hội đoàn thể của xã An Phú, ban nhân dân thôn Xuân Dục, Chính Nghĩa, Long Thủy tiến hành ra quân bàn giao công trình “Sắc cờ quê hương” chào mừng Đại Hội Đảng toàn quốc và chào mừng Đại Hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Công trình được thực hiện trên tuyến đường Lê Duẩn nối dài, với tổng chiều dài 1.000m và 300 lá cờ, tổng kinh phí 14.000.000đ, được vận động từ  Hội phụ nữ công an tỉnh và đóng góp bà con nhân dân của 2 thôn Xuân Dục, Chính Nghĩa và của các Hội đoàn thể.
Dự buổi lễ bàn giao, đồng chí Bí thư phát biểu tuyên dương những đóng góp hết sức nhiệt tình của Mặt trận và các Hội đoàn thể cùng các đồng chí bí thư chi bộ và ban dân thôn của 3 thôn, nhất là sự đóng góp hết thức thiết thực của đơn vị phụ nữ phòng PX13,14 công an tỉnh đã góp phần cùng địa phương hoàn thành công trình “ Sắc cờ quê hương” rất ý nghĩa và thiết thức.
Qua buổi lễ bàn giao công trình toàn thể cán bộ, nhân dân và đơn vị Hội phụ nữ công an tỉnh ra quân cấm cờ trên tuyến đường, buổi lễ cấm cờ diễn ra rất thành công, được bà con nhân dân đồng tình hưởng ứng
 Kim Vương