Hội LHPN xã An Phú, TP.Tuy Hòa ra quân làm vệ sinh bãi biển và đoạn đường tự quản

Cuối tháng 4/2020, Hội LHPN xã An Phú, TP.Tuy Hòa cùng Câu lạc bộ Biển xanh của chi hội phụ nữ thôn Long Thủy,  phối hợp cùng Ban nhân dân thôn, Mặt trận, các chi hội đoàn thể của thôn phát động phong trào làm vệ sinh bãi biễn Long Thủy và tuyến đường phụ nữ tự quản.
Hưởng ứng phát động phong trào, có hơn 100 cán bộ, hội viên phụ nữ các thành viên CLB và bà con nhân dân tham gia dọn vệ sinh môi trường tuyến đường phụ nữ tự quản dài 200m và hơn 2 km bãi biển.
Kết quả, qua buổi phát động ra quân đã thu gom và tiêu hủy hơn 50 tấn rác thải bừa bãi; trong đó, một phần của một số hộ dân thiếu ý thức và một phần của những nơi khác theo những con sóng trôi dạc vào bờ làm ô nhiễm môi trường xảy ra thường xuyên.
IMG 20200427 090421
Tin, ảnh: Kim Vương