Hội LHPN xã Sơn Hội ra mắt "Câu lạc bộ Đồng hành cùng phụ nữ dân tộc thiểu số"

Với mục đích giúp học sinh nghèo bỏ học giữa chừng; cùng giúp nhau phát triển kinh tế gia đình. Ngày 15/3/2019 tại UBND xã Hội LHPN xã Sơn Hội ra mắt "Câu lạc bộ Đồng hành cùng phụ nữ dân tộc thiểu số", Về dự buổi ra mắt CLB có đ/c Phó bí thư Đảng ủy xã. Chủ nhiệm CLB là chị Hờ Bá Thị Tem - Chủ tịch Hội PN xã. Câu lạc bộ được thành lập ban đầu với 21 thành viên tham gia, các thành viên trong CLB sẽ là những nhân tố tích cực trong việc tuyên truyền tư vấn tại chỗ những vấn đề về sức khỏe sinh sản vị thành niên; tuyên truyền chính sách pháp luật của Nhà nước, vận động, tư vấn nâng cao nhận thức làm thay đổi hành vi của hội viên phụ nữ và nhân dân trong xã về hôn nhân cận huyết thống, bạo lực gia đình.

Câu lạc bộ sẽ còn là nơi sinh hoạt văn hóa, văn nghệ và các hoạt động khác giúp các thành viên có cơ hội chia sẻ, giúp đỡ, động viên lẫn nhau về vật chất cũng như tinh thần, từ đó tạo mối đồng thuận, gắn kết và cộng đồng trách nhiệm. Cũng tại buổi ra mắt Đ/c Hờ Bá Thị Tem đã tặng 02 xuất quà cho trẻ em nghèo, trị giá mỗi xuất 100.000 đ.

54436135 978142629057422 4942591988496072704 n (1)
Thành viên CLB tại buổi ra mắt

Hội LHPN xã Sơn Hội