Hội LHPN xã Xuân Quang 2: Tổ chức Phiên chợ tình thương

Sáng ngày 17/10/2022, tại Nhà văn hóa thôn Triêm Đức, xã Xuân Quang 2, Hội LHPN xã Xuân Quang 2 tổ chức Phiên chợ tình thương.
Về dự chương trình có đ/c Nguyễn Văn Thời- Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Thị Kiều Linh - Phó chủ tịch Hội LHPN huyện; Lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND xã Xuân Quang 2.
Tham gia phiên chợ tình thương có 17 gian hàng như: gạo, đường, nước mắm, trứng gà, cam, bánh tét, mì tôm, nước rửa chén, bí.... hỗ trợ cho 80 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, tổng kinh phí vận động cho Phiên chợ là 70 triệu đồng được Hội LHPN xã huy động từ các mạnh thường quân trong và ngoài xã.
Chủ tịch Hội LHPN xã Xuân Quang 2 cho biết Phiên chợ tình thương được tổ chức nhằm góp phần đem lại niềm vui, hạnh phúc cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tạo sự lan toả trong cộng đồng thực hiện tốt an sinh xã hội trên địa bàn.
Một số hình ảnh tại Phiên chợ:

KIỀU LINH