IMG 9088
Chiều ngày 28/01/2021, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Sơn Hòa tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2021 với Hội LHPN các xã, thị trấn và đơn vị trực thuộc.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Bích Hậu, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện nhấn mạnh: Năm 2021 là năm có ý nghĩa đặc biệt, là năm tổ chức Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; năm toàn dân tham gia bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đối với tổ chức Hội, năm 2021 là năm diễn ra Đại hội đại biểu phụ nữ cấp cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu phụ nữ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2021-2026.
Trên cơ sở nội dung thi đua đã ký kết năm 2021, Hội LHPN các xã, thị trấn và đơn vị trực thuộc tập trung triển khai đến cán bộ, hội viên, phụ nữ phong trào thi đua, các cuộc vận động và nhiệm vụ trọng tâm của Hội, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị.
Toàn huyện phấn đấu thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu: Có kế hoạch giúp đỡ 28 hộ gia đình bằng các hình thức phù hợp, phân công cán bộ theo dõi, giúp đỡ, phấn đấu cuối năm đạt 8 tiêu chí “5 không, 3 sạch”, trong đó có 14 hộ được giúp tiêu chí đói nghèo; phát triển hội viên 159 hội viên; tiếp tục duy trì mỗi cơ sở Hội 01 hoạt động hoặc mô hình giữ gìn vệ sinh môi trường; duy trì và xây dựng mới mô hình tập hợp, thu hút hội viên… Song song với triển khai thực hiện các nhiệm vụ thường xuyên của Hội, các cấp Hội tập trung chuẩn bị công tác nhân sự, các báo cáo và các điều kiện khác để tổ chức thành công Đại hội đại biểu phụ nữ cấp cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu phụ nữ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2021-2026.
Tin, ảnh: Sơn Hòa