Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Sơn Hà, huyện Sơn Hòa tổ chức thành công Đại hội đại biểu xã lần thứ XI

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng BCH Hội LHPN xã Sơn Hà
Sáng ngày 07/4/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Sơn Hà, huyện Sơn Hòa tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ xã nhiệm kỳ 2021-2026 với sự tham gia của 80 đại biểu, đại diện cho hơn 1.537 hội viên, phụ nữ trong toàn xã. Đây là đơn vị được Hội LHPN huyện Sơn Hòa chọn làm điểm chỉ đạo đại hội cấp cơ sở, tạo tiền đề quan trọng, góp phần tổ chức thành công đại hội phụ nữ cơ sở trên địa bàn huyện theo đúng kế hoạch.
Về dự Đại hội có đ/c Trần Thị Binh - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đ/c Hồ Thị Hồng Chung - Phó Ban Dân vận Huyện Uỷ; đ/c Đoàn Thị Thanh Thảo - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đ/c Lê Thị Bích Hậu - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch Hội LHPN huyện Sơn Hòa; Chủ tịch của 13 xã, thị trấn và Hội Phụ nữ Công an huyện.
Trong 5 năm qua, Hội LHPN xã Sơn Hà đã thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” 2 cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, “Rèn luyện phẩm chất đạo đức tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” và 3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội. Các hoạt động hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình hạnh phúc được triển khai gắn với thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”. Bằng nhiều cách làm thiết thực, Hội LHPN xã đã triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động hỗ trợ phụ nữ sáng tạo, khởi nghiệp, phát triển kinh tế, tham gia xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường. Với thành quả đạt được 4 năm liền đều được Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Phú Yên tặng Bằng khen.
Với tinh thần “Đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, phát triển góp phần xây dựng nông thôn mới nâng cao” Đại hội điểm được sự tập trung chỉ đạo sát sao, trách nhiệm của Hội LHPN huyện; đồng thời nhận được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Đảng uỷ xã, sự hỗ trợ tạo điều kiện của chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ của các ngành, đoàn thể địa phương. Đại hội được chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung, văn kiện, công tác nhân sự, cơ sở vật chất, công tác tuyên truyền... thu hút được sự quan tâm theo dõi, ủng hộ của hội viên, phụ nữ, tạo nên sự thành công, làm cho đại hội trở thành sự kiện chính trị, là ngày hội ý nghĩa của phụ nữ tại cơ sở.
Đại hội đã bầu 9 đ/c vào Ban Chấp hành, đ/c Phạm Thúy Hà tái cử giữ chức Chủ tịch Hội LHPN xã, nhiệm kỳ 2021-2026. Đại hội bầu 15 đại biểu dự Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Sơn Hòa lần thứ XII, nhiệm kỳ 2021-2026.
 Tin, ảnh: Sơn Hòa