Hội Phụ nữ BĐBP tỉnh phối hợp tổ chức tặng quà tết cho người nghèo

TOP5195
PTV: Dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Hội PN BĐBP tỉnh phối hợp với đoàn thanh niên và các đồn Biên phòng tổ chức nhiều chương trình giúp người nghèo ăn tết.
       ………………………….
Ngày 18/1 (24 Tết), Hội Phụ nữ BĐBP tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên đã tham gia chương trình "Ngày hội bánh chưng xanh" 2020, tổ chức gói, nấu bánh chưng tặng cho 20 hộ nghèo thuộc xã Hòa Mỹ Đông, huyện Tây Hòa. Tặng 1 suất quà trị giá 250.000đ cho cháu Lê Ngọc Thanh là con nuôi đồn Bp Tuy Hòa. Trước đó, Hội Phụ nữ BĐBP tỉnh cũng đã phối hợp với các đồn BP trong tỉnh tổ chức chương trình "Xuân Biên phòng, ấm lòng dân bản" tặng hơn 500 suất quà, mỗi suất trị giá 400.000đ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Biên phòng. Những phần quà kịp thời chia sẻ khó khăn với bà con nghèo được đón một cái tết vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.
Thu Hiền (Hội PN BĐBP tỉnh)