Hội phụ nữ BĐBP tỉnh tặng quà dịp tết Nguyên đán

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão, Hội Phụ nữ BĐBP tỉnh đã tới thăm, chúc Tết và tặng quà hai mẹ Việt Nam anh hùng Bộ Chỉ huy BĐBP Phú Yên nhận phụng dưỡng suốt đời là mẹ Trần Thị An,  thôn Phú Dương, xã Xuân Thịnh, thị xã Sông Cầu và mẹ Lê Thị Tha, xã An Hòa Hải, huyện Tuy An. Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn mỗi dịp tết đến xuân về của Hội phụ nữ BĐBP tỉnh. Thay mặt Hội phụ nữ BĐBP tỉnh, Trung tá Đặng Thị Hồng chúc các mẹ luôn mạnh khỏe, cùng với con cháu, BĐBP và quê hương đất nước đón năm mới vui tươi và đầm ấm.
Cũng trong dịp tết Quý Mão 2023, Hội phụ nữ  BĐBP Phú Yên đã tổ chức thăm, động viên và tặng quà 02 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, được các đơn vị Biên phòng trong tỉnh nhận đỡ dầu theo chương trình "Nâng bước em tới trường" là em Võ Đặng Kiều Hoa, học sinh lớp 10A4 Trường THPT Ngô Gia Tự và em Trần Văn Sinh học sinh lớp 4D trường tiểu học Nguyễn Trãi, Tx Đông Hòa.
Image 1 (5)
 Hội PN BĐBP tỉnh Phú Yên