Hội Phụ nữ BĐBP tỉnh và Hội LHPN huyện Sơn Hòa phối hợp tổ chức giao lưu kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 19/5, tại nhà thờ Bác Hồ xã Sơn Long, huyện Sơn Hòa, Hội Phụ nữ BĐBP tỉnh, Đồn BP Xuân Đài phối hợp cùng Hội Phụ nữ huyện Sơn Hòa tổ chức hoạt động dâng hương và giao lưu tuyên truyền viên giỏi của phụ nữ BĐBP tỉnh nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019).
…………………………………
Tại đây, đoàn đã tổ chức lễ dâng hương bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn vô hạn với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh-Người đã hy sinh cả cuộc đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng Tổ quốc Việt Nam độc lập, thống nhất. Sau khi dâng hương, các đại biểu tham quan khu di tích và được Hướng dẫn viên thuyết minh lịch sử hình thành của Nhà Thờ Bác Hồ, tỉnh Phú Yên tại phòng truyền thống. Hội viên phụ nữ các đơn vị cũng đã tổ chức giao lưu tuyên truyền viên giỏi Với chủ đề "Làm theo lời Bác dạy, phụ nữ BĐBP tô thắm truyền thống Bộ đội Cụ Hồ".
hinh 2
Nhân dịp này, chương trình cũng dành tặng 5 suất quà cho các chị em phụ nữ nghèo của huyện Sơn Hòa mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng; thăm và tặng gạo, bánh kẹo và quần áo cho các trẻ em mồ côi tại Mái ấm Chùa Hải Sơn, TX Sông Cầu, tổng trị giá 5 triệu đồng. Số tiền được trích từ Mô hình “thu gom giấy, báo cũ” của Hội PN BĐBP tỉnh và nguồn xã hội hóa. Đây là chuỗi hoạt động nhằm tăng cường công tác phối hợp, xây dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa Hội LHPN và BĐBP; góp phần thực hiện hiệu quả chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" và chủ đề năm 2019 "An toàn cho phụ nữ và trẻ em khu vực biên giới biển".

Thu Hiền- Lê Uyên