Hội Phụ nữ Cơ quan Bộ CHQS tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2026

Trong 02 ngày 09 và 10/6/2021, Hội Phụ nữ Cơ quan Bộ CHQS tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2026, với chủ đề: “Dân chủ, bình đẳng, đổi mới, phát triển”.
Đại hội có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá kết quả, triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2016 -2021, chỉ ra những tồn tại, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới; trong 5 năm qua, trên các mặt công tác Hội Phụ nữ Cơ quan Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức nhiều phong trào tiêu biểu như “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, “Phụ nữ LLVT tỉnh thực hành tiết kiệm” hay mô hình “Heo đất yêu thương” “Dòng sữa cho con”, đã có sức lan tỏa mạnh mẽ, rộng khắp.
Tại Đại hội đã trung thảo luận đóng góp vào văn kiện của Đại hội Phụ nữ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII; với tinh thần dân chủ, khách quan, sáng suốt lựa chọn, Đại hội đã Bầu BCH nhiệm kỳ 2021-2026: 05 đồng chí; Bầu đại biểu đi dự Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII: 04 đồng chí; Thiếu tá QNCN Nguyễn Thị Phụng Bích Ly được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội phụ nữ Cơ quan Bộ CHQS tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026.
Đại hội là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, nhằm tiếp tục quán triệt quan điểm, tư tưởng chỉ đạo của Đảng, Nhà nước về công tác phụ nữ; ôn lại những truyền thống vẻ vang và những đóng góp quan trọng của phụ nữ trong thời kỳ đổi mới, qua đó động viên các Hội viên tích cực học tập, đoàn kết, phát huy dân chủ, khơi dậy tiềm năng, trí tuệ vì sự bình đẳng, phát triển của phụ nữ, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện./.
Một số hình ảnh tại Đại hội:
Lãnh đạo BCH Quân sự tỉnh và lãnh đạo Hội LHPN tỉnh tặng hoa chúc mừng
BCH Hội PN BCH Quân sự tỉnh 2021-2026
Các đại biểu tham gia bỏ phiếu
Tin, ảnh: BÍCH LY