Hội phụ nữ cơ sở BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh phối hợp Tuyên truyền biển đảo và tặng xe đạp cho học sinh nghèo

Hướng tới chào mừng kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Sáng 21/12, Hội phụ nữ cơ sở BĐBP Phú Yên phối hợp với Đồn BP Hòa Hiệp Nam tổ chức tuyên truyền về chủ quyền biển đảo Việt Nam và tình hình Biển Đông hiện nay cho học sinh trường THCS Trần Kiệt, huyện Đông Hòa.
Nội dung tuyên truyền tập trung vào việc phổ biến, nâng cao nhận thức cho học sinh về chủ quyền biển, đảo; pháp luật về chủ quyền biển, đảo; công tác quản lý, bảo vệ chủ quyền biển, đảo và một số tình hình liên quan đến biển, đảo hiên nay, nhằm phát huy vai trò của các học sinh nắm được và hiểu được sự việc về chủ quyền biển, đảo, từ đó phát huy vai trò của tuổi trẻ trong việc phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống của dân tộc, cùng với các thế hệ cha anh đi trước hướng về biển đảo và tham gia quản lý, bảo vệ chủ quyền biển, đảo, nêu cao tinh thần cảnh giác, làm thất bại âm mưu, thủ đoạn tuyên truyền chống phá của các thế lực thù địch, đoàn kết cùng với các ngành, các cấp và các lực lượng, quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới, biển, đảo của tổ quốc.
Dịp này, Hội phụ nữ cơ sở BĐBP tỉnh vận động Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Du lịch Tiên Phong tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo trên địa bàn đồn phụ trách, giúp các em có thêm động lực cố gắng vươn lên trong học tập.
PS BDBP TINH TANG XE DAP
Ông Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Du lịch Tiên Phong
cùng BĐBP tặng xe đạp cho các cháu học sinh nghèo
Hội PN BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh