Hội phụ nữ cơ sở Phòng Tham mưu (Công an tỉnh) tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện - Tết sẻ chia”

PV01 5
Ngày 16/01/2022, Hội phụ nữ cơ sở Phòng Tham mưu (Công an tỉnh) phối hợp Bếp nhà Từ Tâm và CLB Chuyến xe yêu thương” tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện - Tết sẻ chia” năm 2022 tại xã An Dân, xã An Lĩnh (huyện Tuy An).
Tại các địa phương, cán bộ, hội viên Phòng Tham mưu đã trao tặng gần 1,2 tấn gạo và 500 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn cho 113 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.
Những phần quà ý nghĩa này tuy không lớn về vật chất nhưng thể hiện tấm lòng, tình cảm và trách nhiệm của hội viên Phòng Tham mưu dành tặng cho người dân, qua đó động viên, hỗ trợ, chia sẻ khó khăn, giúp người dân có một cái Tết vui tươi, ấm áp.
Trước đó, ngày 14/01/2022, Hội cũng đã chủ công tham mưu Hội phụ nữ Công an tỉnh tặng 5 tấn gạo và 25 triệu đồng cho 50 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại phường Phú Đông, TP Tuy Hòa.
HỘI PN CÔNG AN TỈNH