Hội phụ nữ Công an tỉnh: Nhiều hoạt động hỗ trợ, chia sẻ khó khăn

Hội PN Công an tỉnh: Hỗ trợ giải cứu nông sản
hậu cần 1
Hội Phụ nữ phòng Hậu cần chung tay giải cứu rau xanh

Nhằm chia sẻ khó khăn cho người dân trồng đu đủ trên địa bàn xã Hoà Kiến, thành phố Tuy Hoà đến mùa thu hoạch nhưng không bán đi được do tình hình dịch bệnh Covid-19, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã phát động toàn thể hội viên chung tay giải cứu nông sản này.
Sáng ngày 17/8/2021, Hội PN Công an tỉnh tổ chức vận động các Hội PN cơ sở chung tay ủng hộ, giải cứu gần 1 tấn đu đủ cho người dân xã Hòa Kiến, thành phố Tuy Hòa. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của hội viên phụ nữ Công an tỉnh nhằm chung tay cùng bà con nhân dân giúp vượt qua phần nào khó khăn trong lúc tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp.
Trước đó, vào ngày 13/8/2021, Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên phòng Hậu cần Công an tỉnh đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ TP Tuy Hòa chung tay giải cứu 350kg rau, quả do bà con nhân dân xã Bình Ngọc, TP Tuy Hòa sản xuất đã đến ngày thu hoạch nhưng không phân phối được do địa phương đang nằm trong khu vực phong tỏa bởi dịch Covid-19.

Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Hội Phụ nữ An ninh nhân dân 1 và Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu Công an tỉnh: Thăm tặng quà hộ gia đình khó khăn
qlhc
Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội thăm tặng quà hộ gia đình khó khăn tại Phường 2, thành phố Tuy Hòa

Cùng đồng hành với người dân, chiều ngày 13/8/2021, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an tỉnh) phối hợp Hội phụ nữ phường 2, Thành phố Tuy Hoà thăm tặng nhu yếu phẩm cho 20 hộ nghèo trên địa bàn Phường 2. Nhu yếu phẩm được đơn vị gửi đến cho các hộ dân gồm: 100 kg gạo, 20 lít nước mắm, 20 kg đường, 20 lít dầu ăn, 20 bì bọt ngọt và 20 bì hạt nêm (20 suất). Tổng trị giá cho hoạt động này là 4.200.000 đồng
Trong 02 ngày 12 - 13/8/2021, Hội phụ nữ An ninh nhân dân 1 cùng Chi đoàn Phòng An ninh đối ngoại phối hợp Trung tâm Hội nghị Pytopia tổ chức tặng 600 suất ăn gồm cơm, xôi, nước uống cho lực lượng tuyến đầu đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh, khu phong tỏa trên địa bàn huyện Phú Hòa và thành phố Tuy Hòa, với tổng kinh phí là 15.000.000 đồng.
Cũng trong ngày 12/8/2021, Hội phụ nữ và chi đoàn Phòng Tham mưu Công an tỉnh đã trao 400kg gạo, 25 thùng sữa, 25 hộp bánh và 25 hộp khẩu trang Y tế, cho đại diện Hội phụ nữ- BCH đoàn cơ sở Công an thị xã Đông Hòa để cấp phát, hỗ trợ bà con nhân dân khu vực phong tỏa và điểm cách ly tập trung tại địa phương.
                                                       Hội phụ nữ Công an tỉnh