HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH PHÚ YÊN

https://hoilhpn.phuyen.gov.vn


Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2020 và triển khai công tác năm 2021

Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2020 và triển khai công tác năm 2021
TOÀN CẢNH HỘI NGHỊ
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh về tổng kết công tác năm 2020 và triển khai công tác năm 2021, được sự đồng ý của Thường trực Đảng ủy, ngày 13/01/2021, Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2020 và triển khai công tác năm 2021.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Đại tá Trần Trọng Hiền, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đ/c Lê Đào An Xuân, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh. Tại Hội nghị đã có 07 ý kiến tham gia thảo luận về giải pháp nâng cao hiệu quả công tác Hội và phong trào phụ nữ Công an tỉnh trong thời gian tới.
Năm 2020, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nên không thể tổ chức nhiều hoạt động tập trung đông người, tuy nhiên, công tác Hội và phong trào phụ nữ trong công an Phú Yên tiếp tục khởi sắc và có bước chuyển biến đáng kể, được Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh và Tỉnh hội đánh giá cao. Ghi nhận những kết quả đạt được, năm 2020, Hội phụ nữ Công an tỉnh đạt danh hiệu “Đơn vị xuất sắc” dẫn đầu Cụm thi đua lực lượng vũ trang và được Trung ương Hội LHPN tặng Bằng khen. Tổng kết năm 2020, trong Hội phụ nữ Công an tỉnh có 15 Hội phụ nữ cơ sở và 27 cá nhân được các cấp khen thưởng về thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2020.
Hội phụ nữ Công an tỉnh.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây